இன்சிபியோ- பிளானாசோலின் தொழில்நுட்பத்தால் இயக்கப்படுகிறது.
பிளானாசோலின் தொழில்நுட்பம் பயிர்களை தீங்கு விளைவிக்கும் பூச்சிகளின் பிடியில் இருந்து திறம்பட பாதுகாக்கிறது மற்றும் தெளித்தல்களுக்கு இடையிலான இடைவெளியை நீட்டிக்கிறது.
360 டிகிரி (அனைத்து கோணங்களிலும்) புதுமைகளை வழங்குவதன் மூலமும், பூச்சிக் கட்டுப்பாட்டில் புதிய தரங்களை உருவாக்குவதன் மூலமும் இது தனது வாக்குறுதிகளை நிறைவேற்றுகிறது.
ப்ளினாசோலின் தொழில்நுட்பம் சூரிய நிலைத்தன்மை மற்றும் மழை எதிர்ப்புக் கொள்கைகளைக் கொண்டுள்ளது, இது பயிர் விளைச்சல் மற்றும் பயிர் தெளிப்புகளுக்கு இடையிலான நேர இடைவெளியை மேலும் அதிகரிக்கிறது.
ப்ளினாசோலின் விளைவு
தண்டு துளைப்பான் மற்றும் இலை துளைப்பான் நெற்பயிர்களிடையே வளர்ந்து வரும் பிரச்சனையாகும், இதனால் பெரும் பொருளாதார இழப்பு ஏற்படுகிறது. தாவரத்தின் தாவர நிலையில், இந்த லார்வாக்கள் தண்டுகளை அகற்றி உண்ணும், இதன் விளைவாக தாவரத்தின் முழு தண்டு பகுதியும் வாடிவிடும், இது "டெட் ஹார்ட்" என்று அழைக்கப்படுகிறது.
தாவரத்தின் தாவர நிலையில், இந்த லார்வாக்கள் தண்டுக்குள் நுழைந்து நடுப்பகுதியின் திசுக்களை உண்ணும், இதனால் விதைகள் நிரம்பாமல் "வெள்ளை காது தலை" என்று அழைக்கப்படுகின்றன, இது கட்டுப்படுத்த கடினமாக உள்ளது மற்றும் இந்த அழிவுகளால் தாக்கப்படுகிறது. பயிரின் முக்கியமான கட்டங்களான ஆரம்ப நிலை, வளர்ச்சி நிலைகளில் பூச்சிகள், 30% முதல் 40% மகசூல் இழப்பு ஏற்படுகிறது.